Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng để phục vụ bạn

Gọi cho chúng tôi ngay

Chính Sách Gửi Hàng Tại UltraLock

Nội địa

Chúng tôi thường giao hàng từ công ty tại Hồ Chí Minh trong vòng 1-2 ngày làm việc. Các đơn đặt hàng đang được vận chuyển nội địa trong nước sẽ được gửi qua các đơn vị giao hàng được liên kết.

 

Mất bao lâu để nhận hàng?

2-6 ngày làm việc đối với vận chuyển trong nước

Vận chuyển & Bảo hành Quốc tế (5-13 ngày làm việc. Chưa bao gồm thuế và phụ phí)

 

Phí vận chuyển là bao nhiêu?

Miễn phí giao hàng trong nước với các đơn hàng từ 1 triệu đồng.

 

Quốc tế

Vui lòng liên hệ với nhân viên Ultralock để được hỗ trợ

Làm cách nào để tôi có thể thay đổi hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng của mình?

Các đơn đặt hàng được gửi trên trang web của chúng tôi xử lý và giao hàng rất nhanh chóng; Rất tiếc, chúng tôi không thể hủy hoặc sửa đổi đơn đặt hàng. Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này có thể gây ra.

Để nhận được khoản hoàn trả đầy đủ trong vòng 30 ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, vui lòng gửi email tới [email protected] và chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn để tiếp tục.

Tôi quên sử dụng mã giảm giá của mình.

Rất tiếc, không thể thay đổi các đơn hàng đã đặt và không thể thêm chiết khấu sau khi đơn hàng đã hoàn tất.

Đền bù

Tất cả các sản phẩm mua trực tiếp từ www.ultralock.vn đều có chính sách đổi trả trong 30 ngày. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể trả lại sản phẩm đã mua trực tiếp từ Utralock để được hoàn lại tiền trừ chi phí vận chuyển.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu trong ba (3) tuần kể từ khi phát hành.

Tất cả các mặt hàng được trả lại phải ở trong tình trạng như mới, được đóng gói an toàn để vận chuyển trong hộp ban đầu, với tất cả các phụ kiện và sách hướng dẫn đi kèm, và được gửi kèm theo mã vận đơn. Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ lô hàng nào không có mã vận đơn hợp lệ được dán nhãn rõ ràng bên ngoài hộp.