Hướng dẫn lắp đặt khóa vân tay cho cửa kính cường lực

Khóa vân tay cho cửa kính là loại khóa thông minh chuyên dùng cho cửa kính, bạn có thể lắp đặt và sử dụng nó  với cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính khung và các loại cửa đơn, cửa đôi và các loại cửa kính khác.  Vậy bạn đã biết cách lắp đặt khóa vân tay cửa kính chưa? sau đây Ultralock được giới thiệu đến các bạn.

Khóa vân tay cửa kính cường lực

Phương pháp lắp đặt khóa cửa kính vân tay:

1. Các bước cài đặt:

1. Đầu tiên, bạn xác định vị trí lắp khóa trên kính, dán băng keo 2 mặt lên miếng định vị của khóa chính rồi dán lên mặt trong của kinh trước, sau đó kẹp khóa chính của khóa vân tay vào vị trí dán miếng định vị. Tháo mặt sau của khóa kính ra và vặn 4 vít cố định khóa với miếng định vị khóa.

2. Lắp cáp kết nối ở mặt trước của khóa chính vào lỗ nhỏ ở phía sau của khóa, sau đó đóng nắp sau và vặn chặt 4 vít trên nắp sau.

3. Thao tác của ổ khóa bên kia giống với khóa chính, chỉ khác là không có dây cắm, được cố định bằng 8 con vít, còn lại các thao tác khác giống với khóa chính.

4. Khi lắp hộp khóa phải chú ý các lưỡi khóa của khóa vân tay khi đẩy ra phải đúng vị trí không được vênh, không bị lung lay cửa.

5. Sau khi lắp đặt, kiểm tra thân khóa trước và sau của khóa thông minh có song song với cửa không, xoay núm khóa kiểm tra không có hiện tượng kẹt, lắp pin, tra chìa khóa, quẹt thẻ, vân tay. , v.v … từng cái một và sử dụng mật khẩu của nhà sản xuất để kiểm tra xem khóa có mở hay không, khi đóng cửa khóa có tự động đóng chốt hay không.

2 các Lưu ý khi Lắp Đặt:

1. Khi lắp khóa vân tay vào cửa kính, hãy cẩn thận để không làm đứt dây cáp.

2. Không để bụi và tạp chất lọt vào ổ khóa chính trong quá trình lắp đặt để tránh hiện tượng chập mạch các linh kiện điện tử.

3. Khi lắp đặt phải đảm bảo đấu nối các đầu dây chính xác, sau đó đặt các dây nối để tránh dây bị dập, kẹt, nếu không khóa cửa kính vân tay hoạt động không hiệu quả.

       4. Trong quá trình lắp đặt hãy kiểm tra khóa vân tay trên cửa kính, có thể còn sót lại một ít bụi và tạp chất trong vùng nhận dạng lấy dấu vân tay, do đó, khi nhập vân tay, hãy lau sạch các ngón tay và vùng cảm biến lấy dấu vân tay. Hơn nữa, khi nhập vân tay, diện tích tiếp xúc giữa ngón tay và cửa sổ vân tay càng lớn càng tốt, có thể nhập cùng một ngón tay nhiều lần để tăng tỷ lệ nhận dạng.

#khoavantay #khoakinhcuongluc #khoadientu #lapdatkhoavantay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh liên hệ khác!
Gọi cho chúng tôi ngay
Gọi cho chúng tôi ngay
Contact Me on Zalo