Những quan niệm sai lầm phổ biến về Khóa thông minh

Những quan niệm sai lầm phổ biến về Khóa thông minh

Một thống kê được alliedmarket trích dẫn dự đoán rằng thị trường khóa thông minh toàn cầu sẽ chứng kiến ​​sự mở rộng đáng kể từ năm 2021 đến năm 2030, với tốc độ tăng trưởng CAGR hàng năm là 20.1%.

“Trong tình hung sau COVID-19, các t chc đang tp trung vào công ngh tiên tiến như trí tu nhân to (AI), máy hc (ML), internet vn vt (IOT) và đin toán đám mây trong các lĩnh vc dân cư và thương mi để thc hin hot động không tiếp xúc. Yếu t này d kiến ​​s to ra nhu cu v h thng khóa thông minh da trên ng dng, được d đoán s thúc đẩy vic áp dng khóa thông minh trên toàn cu.”

Sự tăng trưởng này không chỉ do việc áp dụng nhanh chóng các giải pháp an ninh và an toàn công nghệ tiên tiến trên toàn thế giới, mà còn do số lượng các vụ trộm được báo cáo cao

Số liệu thống kê tội phạm

Những điều này, cùng với Internet of Things (IoT) và khả năng kết nối mà nó mang lại, đã đưa ra các tiêu chuẩn mới cho cả an ninh mạng và an ninh vật lý. Các chuyên gia an ninh mạng ngày nay được yêu cầu nghiên cứu máy bay không người lái, bảo mật mạng không dây và pháp y kỹ thuật số – tất cả đều được kết nối bởi IoT. Và mặc dù ổ khóa thông minh cung cấp thêm mức độ bảo mật, chúng cũng đang bị bọn tội phạm mạng đe dọa do được kết nối với các thiết bị thông minh.

Với thông tin này, mọi người đang áp dụng các công nghệ bảo mật thông minh mới sẽ giúp họ và những người thân yêu của họ được an toàn và Smart Locks cũng nằm trong số đó. Có đủ hình dạng và tính năng, đây là một số lầm tưởng phổ biến nhất về ổ khóa thông minh và sự thật đằng sau chúng:

Ổ khóa thông minh khó lắp đặt và cần đi dây phức tạp? 

Mặc dù đúng là lắp đặt hệ thống an ninh gia đình có nghĩa là cần phải khoan cắt tường, nhưng ổ khóa thông minh hiện đại lại hoạt động bằng pin. Do đó, việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn nhiều vì chúng chỉ cần ít hoặc không cần đi dây. Một số mẫu khóa thông minh và chốt cửa thông minh của chúng tôi có thể hoàn toàn tự làm được, chỉ với một vài con vít, bạn sẽ lắp đặt được trong vài phút.

Khóa thông minh khó sử dụng?

Ổ khóa thông minh hiện đại thường đi kèm với các ứng dụng điện thoại giúp chúng rất dễ sử dụng. Giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn với các ổ khóa thông minh UltraLock của chúng tôi . Bạn có thể mở khóa từ xa với chiếc điện thoại thông minh của mình, hoặc tạo các ngữ cảnh kết nối với các thiết bị khác để chúng tự động làm việc.

Chìa khóa và khóa cơ đáng tin cậy hơn?

Chìa khóa có thể dễ dàng bị mất và khóa cơ học có thể dễ dàng bị mở bởi những tên trộm có kinh nghiệm. Giống như khóa cửa truyền thống của bạn, khóa thông minh có nhiều cấp độ bảo mật khác nhau. Ổ khóa thông minh với cấp độ C mang lại độ tin cậy và bảo mật cao hơn so với khóa cửa cơ học thông thường

Ổ khóa thông minh đắt tiền?

Sự ra đời phát triển của công nghệ và tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp đã mang đến các sản phẩm dễ lắp đặt và giá cả phải chăng. Đến với Ultralock chúng tôi sẽ có các sản phẩm từ bình dân cho đến các loại cao cấp. bạn sẽ tận hưởng các tính năng khác nhau và mức độ bảo mật cao.

Ổ khóa thông minh có thể dễ dàng bị hack?

Như đã đề cập ở trên, các thiết bị IoT có thể bị hack, nhưng giống như trong hầu hết các trường hợp, tin tặc chỉ thành công khi người dùng tạo các mật khẩu yếu hoặc thiết bị kém chất lượng dẫn tới dễ bị tấn công. Để chống lại những vấn đề này, khóa thông minh ngày nay thường đi kèm với nhiều lớp bảo mật. Khi được kết nối với điện thoại của bạn, khóa thông minh cũng gửi thông báo mở cửa đến thiết bị của bạn bất cứ khi nào có người sử dụng mở khóa.

Khóa thông minh yêu cầu hợp đồng dài hạn?

Với việc khóa thông minh ngày càng trở nên phổ biến, các công ty đã cố gắng đưa công nghệ này đến với nhiều người hơn bằng cách làm cho nó có giá cả phải chăng và khả dụng ngay cả khi không có hợp đồng. Ổ khóa thông minh đơn giản dễ lắp đặt (thậm chí bạn có thể tự làm), yêu cầu một lần thanh toán và thậm chí có thể mang theo khi di chuyển.

Để kiểm tra tất cả các mô hình mà chúng tôi cung cấp, bạn vui lòng nhấp vào đây.

Các quan điểm, thông tin hoặc ý kiến ​​được thể hiện trong Blog này chỉ là của người tạo và không nhất thiết đại diện cho quan điểm, thông tin hoặc ý kiến ​​của Ultralock và nhân viên của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh liên hệ khác!
Gọi cho chúng tôi ngay
Gọi cho chúng tôi ngay
Contact Me on Zalo